Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Bách Việt được thành lập vào ngày 03/11/2009 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chính là kim loại màu như sắt, thép,… sau đó chúng tôi phát triển thêm dự án Ngọc Hoa Sen và triển khai thêm Pha Lê Hình Thờ nhằm cung cấp các giải pháp Thạch Táng, Thạch ngọc đến với mọi người.

Ngày 22/07/2013 Công Ty phát triển và thành lập Công Ty Ứng Dụng và Chuyển Giao Công Nghệ Thiên Quang và hoạt động dự án đầu tiên của công ty là nghiên cứu sinh trắc học vân tay, giáo dục. Ngoài ra một số dự án chúng tôi đã và đang thực hiện: Pin năng lượng mặt trời, nước rửa tay khô Most ion bạc, ván sàn gỗ tự nhiên,…..

Ngày 04/11/2015 chúng tôi thành lập  chi nhánh ở Đồng Nai chuyên sản xuất các mặt hàng như gỗ công nghiệp, ván sàn, ván ép,…

Sáng tạo, năng động và tâm huyết đó là những điều chúng tôi có thể tự hào. Được khơi nguồn và chắp cánh từ một khát khao, được tiếp sức nâng đỡ với mong muốn biến ước mơ thành sự thật, cùng với đội ngũ của công ty, chúng tôi đang ngày từng bước hoàn thiện chuyển mình mà phát triển.

Với phương châm “ Cho hôm nay và mai sau” chúng tôi luôn tự hào về những thành quả mà chúng tôi có được ngày hôm nay

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

CÁC SỰ KIỆN TẠI CÔNG TY 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Kiên định với chiến lược đầu tư và phát triển, Thiên Quang group luôn phấn đấu để trở thành công ty chuyển giao công nghệ có uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực như: giáo dục, thương mại, sản xuất và dịch vụ

SỨ MỆNH 

Với phương châm ‘ Cho hôm nay và mai sau”

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày  hợp tác phát triển , đầu tư các sản phẩm dịch vụ, thông minh và đẳng cấp và mang lại lợi ích cho xã hội, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. 

Thiên Quang group với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn hành động bằng sự chân thành, chúng tôi luôn nổ lực để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.